Chia tay bạn trai, Ngọc Trinh sẽ làm gì trong sinh nhật này...

08:10, Thứ Ba, 27/09/2016 (GMT+7)

Ngọc Trinh đã bật mí dự định cho ngày sinh nhật đón tuổi mới của mình sau khi chia tay bạn trai đại gia.

27/09 là ngày sinh nhật đón tuổi mới 27 của Ngọc Trinh. Khác với những mùa sinh nhật trước, năm nay người đẹp Trà Vinh đón tuổi mới khi đã chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia. Cách đây ít giờ đồng hồ, "nữ hoàng nội y" đã trải lòng bằng một dòng tâm sự dài tiết lộ dự định để chào mừng ngày đặc biệt của minh khi không có anh ở bên. 

s
Tâm sự của Ngọc Trinh: Như thói quen, mỗi năm cứ đến sinh nhật là lại viết một status kỉ niệm để những năm sau có thể coi lại. Và bây giờ, khi coi lại những status của năm trước thì Trinh nhận ra rằng thì ra ai rồi cũng sẽ đến lúc thay đổi, không ít thì nhiều. Nhưng con nguời sẽ luôn tự thích ứng được với hoàn cảnh, nên dù có ra sao, dù chuyện vui có đến, chuyện buồn xảy ra thì Trinh Trinh vẫn sẽ luôn cân bằng được mọi thứ.

Mấy năm trước, Trinh chỉ thích sinh nhật ấm áp đơn giản ngay tại Việt Nam. Bây giờ vẫn thích cái đơn giản đó, nhưng bỗng dưng muốn thay đổi, muốn có một cái gì đó mới lạ hơn, giống như đang tự cố gắng chui mình ra khỏi cái vỏ ốc mà mình hay thu mình lại để khám phá thế giới mà mình chưa từng biết đến, nên quyết định kì này sinh nhật sẽ sang Úc một chuyến cùng bạn bè để cho lòng rộng mở hơn, thoải mái hơn.
Trước đó, vào sinh nhật năm 2015, Ngọc Trinh đã chào đón tuổi mới hạnh phúc tại phim trường
Trước đó, vào sinh nhật năm 2015, Ngọc Trinh đã chào đón tuổi mới hạnh phúc tại phim trường "Vòng eo 56". Điều đặc biệt của sinh nhật năm trước là bạn trai xuống tận nơi quan tâm chăm sóc và chúc mừng Ngọc Trinh.
s

Ngọc Trinh đón sinh nhật năm trước bên gia đình bạn bè và bạn trai

Sau nhiều năm gắn bó tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu bên nhau, Ngọc Trinh và bạn trai đại gia giấu mặt đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng. Theo những chia sẻ lấp lửng đầy trách móc của chị gái với người tình của Ngọc Trinh thì nguyên nhân tan vỡ mối tình này là do bị phản bội.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng