Chuyện tình của cặp đôi có 3 chân và 2 bộ phận sinh dục

15:31, Thứ Hai, 22/02/2016 (GMT+7)

Đều có 3 chân, 2 bộ phận sinh dục và niềm đam mê xác thịt rất lớn, Juan Baptista và Blanche Dumas yêu nhau say đắm để trở thành cặp đôi có nhiều chân nhất lịch sử.

s

Sinh ở Bồ Đào Nha vào khoảng năm 1843 tại thị trấn Faro, Juan Baptista dos Santos khá đẹp trai và khỏe mạnh, ngoại trừ việc có tới 2 bộ phận sinh dục tách biệt và một chi thứ 3 mọc ở giữa 2 chân nhưng không hoạt động được.

Juan Baptista dos Santos nổi tiếng khắp châu Âu vì có đến 3 chân, 2 dương vật và niềm đam mê xác thịt rất lớn.

Cô gái tên Blanche Dumas tìm mọi cách để làm quen với Juan Baptista dos Santos. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người đã yêu nhau say đắm.

Điều gây bất ngờ là Blanche Dumas cũng có 3 chân và 2 bộ phận sinh dục. Blanche Dumas là con gái trong gia đình có bố là người Pháp và mẹ là một người lai da đen vùng Caribe. Năm 25 tuổi, Blanche Dumas lần đầu tiên rời quê nhà tới Paris tham gia triển lãm “Những con người kỳ lạ” và được Bechlinger of Para ở Brazil giới thiệu trên trang bìa là trường hợp dị thường trong y học.
Juan Baptista dos Santos
Juan Baptista dos Santos
Cap doi co 3 chan va 2 bo phan sinh duc

Cơ thể Blanche Dumas có cấu tạo đặc biệt và độc đáo: Ở phần giữa hai chân của cô xuất hiện một chiếc chân thứ 3 ở vùng cuối xương cụt, cô có 2 vú "lép" ở vùng xương mu, tuy khá thô sơ nhưng có đầy đủ cả núm vú. Xương chậu lớn và chứa 2 túi bàng quang, 2 ruột và tất nhiên là cả 2 âm đạo. Điều khác biệt dường như biến cô thành một người có nhiều ham muốn tình dục.

Theo ghi nhận từ bác sĩ đã khám cho Blanche Dumas, cả 2 âm đạo đều phát triển và nhạy cảm tương đồng như nhau, chức năng tình dục của cô có sự vượt trội rõ rệt.

Vì ham muốn tình dục, Blanche Dumas đã chuyển đến Paris làm nghề mại dâm. Đã có rất nhiều người hâm mộ là nam giới tìm đến Blanche Dumas vì tò mò với cơ thể của cô. Thậm chí, Blanche Dumas nhanh chóng trở thành một cái tên “hot” trong nghề và được trả thù lao rất cao thời đó.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng