Ronaldo 5 năm lừa dối Irina, bồ bịch khắp nơi

15:19, Thứ Hai, 02/02/2015 (GMT+7)

Nguyên nhân cuộc tình giữa Cristiano Ronaldo và Irina tan vỡ đang dần hé lộ…

Đầu tháng này, RonaldoIrina bất ngờ đường ai nấy đi sau gần 5 năm hẹn thề bên nhau. Nhiều người tin rằng cặp đôi này sớm muộn cũng “trói” nhau bằng một lễ cưới, nhưng cuộc đời ai biết được chữ ngờ.

Ronaldo cặp kè cùng Rita Pereira ở hộp đêm
Ronaldo cặp kè cùng Rita Pereira ở hộp đêm

Sau đó, một loạt tin đồn được đưa ra để giải thích lý do 2 người chia tay. Một lượng tin không nhỏ cho rằng Irina không hợp tính mẹ Ronaldo và buộc phải dừng lại. Một số khác cho rằng Ronaldo “nóng mắt” và không chịu được cảnh tình tứ trong lúc “thiếu vải” của Irina với các bạn diễn. Số còn lại tin rằng Irina đã bị Ronaldo “cắm sừng” quá nhiều lần và buộc phải buông tay.

Lý do sau cùng càng có cơ sở khi trang web Page Six dẫn lại nguồn tin thân cận với Irina. Nguồn tin này cho biết Ronaldo đã lừa dối Irina trong suốt 5 năm yêu nhau để qua lại với không ít cô gái khác.

Trong số các cuộc tình chớp nhoáng của Ronaldo có Rita Pereira năm 2012 và Andressa Urach năm 2013. Tệ hại hơn nữa trong mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã tổ chức bữa tiệc với một dàn “em gái” chỉ mặc bikini hoặc đồ lót ở Las Vegas. Đây là thời điểm Irina bận rộn với bộ phim 'Hercules' và vô phương kiểm soát Ronaldo.

Hiện chưa ai có thể xác nhận độ chính xác của thông tin này, nhưng với “bảng thành tích” dày dặn trên tình trường của Ronaldo, hiếm ai nghĩ anh chàng điển trai người Bồ có thể chung thủy với một cô gái duy nhất trong vòng 5 năm.

Theo bongdaso