Giải đen, Ronaldo tổ chức sinh nhật hoành tráng

11:45, Thứ Năm, 05/02/2015 (GMT+7)

Ngôi sao số 1 thế giới Cris Ronaldo đã chuẩn bị chi tiết cho tiệc sinh nhật hoành tráng của mình vào ngày mai.

Hôm nay (5/2) Cris Ronaldo chính thức bước sang tuổi 30. Vì liên tục gặp những chuyện không hay trong thời gian qua (bị Irina bỏ, treo giò 2 trận) nên ngôi sao người Bồ Đào Nha đã quyết định tổ chức buổi sinh nhật hoành tráng để… giải đen.

Theo tờ Correio da Manha, biệt thự lộng lẫy ở La Finca của Cris Ronaldo được chọn làm nơi mở tiệc vào ngày mai, sau khi Real Madrid tiếp Sevilla ở trận đá bù vòng 16 La Liga.

Ronaldo tổ chức sinh nhật hoàng tráng
Ronaldo tổ chức sinh nhật hoàng tráng

Tham dự buổi sinh nhật hoành tráng của Ronaldo sẽ có mặt Jorge Mendes, tay cò cầu thủ nổi tiếng thế giới, một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất sự nghiệp CR7.

Ngoài người thân của Ronaldo, tiệc sinh nhật tuổi 30 của QBV 2014 còn có rất nhiều thành viên của Real Madrid. Điển hình là HLV Ancelotti, gia đình Sergio Ramos, Gareth Bale và Fabio Coentrao… cùng hàng trăm khách mời toàn những người nổi tiếng.

Cris Ronaldo đã thuê những đầu bếp giỏi nhất Tây Ban Nha để phục vụ thực khách. Ngoài ra ngôi sao người BĐN còn chi đậm để thuê nhạc sỹ kiêm người tổ chức chương trình người Morocco là RedOne đến chỉ đạo nghệ thuật cho sinh nhật của mình.

Theo bongdaso