Mourinho bị phạt nặng vì 'tuyên chiến' FA

11:43, Thứ Sáu, 09/01/2015 (GMT+7)

Jose Mourinho đang phải đối mặt án phạt nặng và có thể bị cấm chỉ đạo, sau khi chỉ trích FA bày ra hẳn một 'chiến dịch' để chống lại Chelsea.

Nhà cầm quân người Bồ thực sự mất bình tĩnh sau trận hòa 1-1 trước Southampton hôm 28/12. Ông tuyên bố, đội bóng của mình đã bị trọng tài Anthony Taylor khước từ quả phạt đền rõ ràng sau tình huống Fabregas ngã trong vòng cấm.

Theo Mourinho, trọng tài Taylor đã bị tác động bởi những lời nói của HLV khác cũng như giới truyền thông về chuyện cầu thủ Chelsea hay "ăn vạ kiếm penalty".

Mourinho, Chelsea, FA

Mourinho sẽ đối diện án phạt nặng

Trước những lời lẽ thiếu tôn trọng và không có căn cứ của Mourinho, FA đã ra thông báo sẽ xử phạt để răn đe.

Đáp trả lại tức thì, Mourinho hủy ngay buổi họp báo trước cuộc chạm trán với Newcastle. Chính vì thế, trợ lý Steve Holland đã phải đứng ra phát biểu thay thế.

Còn nhớ, sau cuộc đấu trên sân St Mary's, Mourinho có nói: "Ở các nước khác mà tôi từng làm việc, ngày mai trên trang nhất các tờ thể thao, đó sẽ là một vụ scandal.

Còn ở đất nước này, chúng tôi "hạnh phúc" với điều đó và chỉ có thể nói rằng, đó là sai lầm cực lớn làm ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Đây thực sự là một vụ bê bối".

Tôi sẽ đi đến trọng tài, chúc ông ấy một năm tốt đẹp và nói rằng, ông ấy sẽ cảm thấy xấu hổ...

Tôi đồ rằng có cả một chiến dịch và không biết ai đứng sau nó. Nhưng chắc chắn không phải là nhắm vào tôi, vì tôi không ở trên sân, mà vào Chelsea".

Theo T.A
VietNamNet